• Hội thảo Khai Tuệ

   

  Các Khóa học, Hội thảo, Huấn luyện
  do Khai Tuệ tổ chức tại Nha trang

 • Góc Chia sẻ

   

  Góc Tâm tình với những bài viết chia sẻ Kinh nghiệm Sống và Thành công

 • Sinh trắc Vân tay

   
   

  Tư vấn Phân tích Vân tay để khám phá và định hướng Tài năng


 • Thư viện Tri Thức

   

  Kho Tri thức Khai Tuệ
  với nhiều tư liệu hữu ích dành cho Bạn

Giới thiệu Thư Viện Thành công Khai Tuệ

Hiện nay Khai Tuệ đang mở "THƯ VIỆN THÀNH CÔNG" với gần 300 đầu sách và gần 200 DVD của các Tác giả, Dịch giả, Diễn giả hàng đầu Việt Nam và Thế giới gồm nhiều lĩnh vực như: Kỹ năng, Tài Chính, Hạnh Phúc, Thành Công, Làm giàu, Nội Tâm, Bán Hàng, Lãnh đạo, Gia Đình...


Thư Viện mở cửa hàng ngày trong giờ hành chính để đón tiếp tất cả Anh Chị và các Bạn tham quan, đọc sách và xem DVD miễn phí.


Thời gian:
8h30 đến 11h30
, 14h đến 17h00 (từ thứ 2 đến thứ 7)
Địa chỉ:
VP Cty Khai Tuệ: số 7 Chí Linh - Phước Hòa - Nha Trang
Để biết rõ thông tin, xin liên hệ:

+ Hotline: 0988.173.743 (Anh Tuấn)

+ Email: natuan@khaitue.com

Khai Tuệ cho chào đời Thư viện Thành công với mục đích góp một phần công sức vào lĩnh vực phát triển con người, tạo nguồn bồi bổ tinh thần hữu ích cho từng cá nhân để mỗi người có đủ nghị lực và hứng khởi để khám phá ra được nơi bản thân mình một con đường khai thông và phát triển tròn đầy tiềm năng bản thân nhằm sống cuộc đời mình cách trọn vẹn hơn. 
Đây là Thư Viện Thành Công mini về lĩnh vực phát triển con người  đầu tiên được triển khai tại Nha Trang.


Với mong muốn góp chút sức vào việc xây dựng "Văn Hóa Đọc" cho người dân Nha Trang nên chúng tôi triển khai chương trình này.

Rất hân hạnh và vui mừng được đón tiếp các Bạn yêu sách đến tham quan và dành chút ít thì giờ để đắm mình trong thế giới sách vở, audio, video tạo nguồn hứng khởi tinh thần, nhằm tìm về với chính bản thân mình, khám phá được những nét hay lạ nơi bản thân và khơi dậy được ngọn lửa ước mơ, đam mê và ý chí theo đuổi những gì phù hợp với bản thân để vươn đến một cuộc sống viên mãn, tròn đầy giữa đời này.

Trân trọng!