• Hội thảo Khai Tuệ

   

  Các Khóa học, Hội thảo, Huấn luyện
  do Khai Tuệ tổ chức tại Nha trang

 • Góc Chia sẻ

   

  Góc Tâm tình với những bài viết chia sẻ Kinh nghiệm Sống và Thành công

 • Sinh trắc Vân tay

   
   

  Tư vấn Phân tích Vân tay để khám phá và định hướng Tài năng


 • Thư viện Tri Thức

   

  Kho Tri thức Khai Tuệ
  với nhiều tư liệu hữu ích dành cho Bạn

Chương trình đặc biệt năm 2014

TẠI SAO BẠN CHƯA KIẾM ĐƯỢC SỐ TIỀN NHIỀU NHƯ BẠN MUỐN ?

Có một bí mật sẽ quyết định bạn giàu hay thành công như thế nào. Hãy khám phá bí mật đó và ứng dụng vào cuộc sống của bạn.

 

GỐC RỄ TẠO HOA TRÁI

Trước tiên, hãy hình dung tưởng tượng một cái cây.. Chúng ta hãy giả định cây đó tượng trưng cho cuộc sống của chúng ta. Trên cây đó đã đơm hoa trái, và trong cuộc sống hoa trái đó gọi chính là thành quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống. Chúng ta nhìn vào giỏ hoa trái cây (thành quả của chúng ta) mình thu hoạch được và cảm thấy không hài lòng với số hoa trái quả quá ít, quá nhỏ bé hoặc hương vị không thơm ngon. Cái gì tạo nên hoa trái đó? Là phần rễ cây mọc dưới đất. Cái nằm dưới đất đã tạo nên những hoa trái trên mặt đất. Điếu đó có ý nghĩa gì? Có nghĩa là nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ trước. Vậy gốc rễ bạn cần thay đổi là những gì? 

Mỗi chúng ta đều có một BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC đã được cài đặt trước và ăn sâu trong tiềm thức mỗi người, và chính BẢN KẾ HOẠCH này sẽ quyết địnhh toàn bộ cuộc sống tài chính của bạn. 

Bạn có thể là doanh nhân giỏi nhất, nhà thương thuyết giỏi nhất, nhà tiếp thị tài ba nhất, người bán hàng tuyệt vời nhất, nhà ngoại giao tài năng nhất hay nhà quản lý thành công nhất. Bạn có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể nắm được mọi chiến lược về bất động sản. Bạn có thể biết mọi kĩ thuật về tài chính và chứng khoán.

Nhưng nếu bản kế hoạch tài chính trong tiềm thức của bạn không được cài đặt trước cho mức độ thành công cao, bạn sẽ không bao giờ có được nhiều tiền. Và nếu ngẫu nhiên bạn có nhiều tiền, thì bằng cách nào đó bạn lại sẽ mất số tiền đó.

Chúng ta đều đã nghe về Donald Trump, một tỉ phú. Ông đã mất tất cả. Hai năm sau, ông đã giành lại được tất cả - và thậm chí nhiều hơn thế. Tại sao? Bởi vì BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC của Donald Trump đã được cài đặt ở mức độ cao.

Trái lại, chúng ta đều đã từng nghe về những người trúng xổ số. Họ trúng 5, 10, 50, 100 triệu đôla - nhưng 5 năm sau, hầu như một nửa trong số họ đã trở về tình trạng cũ như trước khi trúng số.Tại sao lại như vậy? Bởi vì BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC của họ được cài đặt ở mức thấp.

Cách duy nhất để thay đổi hoàn toàn cuộc sống tài chính của bạn là cài đặt lại bộ điều chỉnh tài chính của bạn.

Để giúp bạn hiểu hơn và làm thế nào để thay đổi Bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của bạn, chúng tôi tổ chức hội thảo:


ĐỊNH HÌNH CHO THÀNH CÔNG MÃI MÃI

Vào lúc: 18h- 21h thứ tư 15.10.2014
Tại: Khách sạn Lodge - 42 Trần Phú, Nha Trang

PHÍ THAM DỰ: 300.000 ĐỒNG

Nhân THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Babylons và Khai Tuệ, phí ưu đãi chỉ còn 50.000 
đồng 

CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊNĐT: 0583.877678, Hotline: 0988.173.743

 

Với chương trình, bạn sẽ cơ hội tìm hiểu: 

- Bí quyết để đạt được thành công về tài chính. 
- Phương pháp xác định lại bản kế hoạch về tiền bạc. 
- Cài đặt tư duy mới cho tự do tài chính và trở nên giàu có.

DIỄN GIẢ: Ông Phạm Tuấn Sơn

  Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú. - Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd tại Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan - đại sứ của Robert Kyiosaki tại châu Á ). 

 Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC - Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki - tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer... 

 Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.


Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được chia sẻ những điều giúp bạn hạnh phúc, giàu có và thành công vượt trội.

Bạn sẽ học cách làm thế nào để cài đặt bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của bạn để đạt được thành công mãi mãi.

Đây là cơ hội của bạn để phá vỡ những giới hạn về tài chính trong cuộc đời bạn– xác định và cài đặt lại bản kế hoạch về đồng tiền và thành công của bạn mãi mãi !

Mong được gặp lại bạn tại chương trình. 
Vì sự thành công của bạn! 


Khai Tuệ